SẢN XUẤT & GIA CÔNG

Phân bón Hà Lan tự hào là doanh nghiệp tiên phong “Dám nghĩ, dám làm” trong việc đầu tư dây chuyền sản xuất NPK ứng dụng công nghệ Urea hóa lỏng hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay. Bằng công nghệ này cho phép chúng tôi sản xuất NPK 1 hạt với hàm lượng dinh dưỡng cao được tích hợp trong 1 viên phân, đáp ứng đầy đủ và cân đối nhu cầu cây trồng, khắc phục được hiện tượng thất thoát Đạm (N) và Lân (P2O5) và được hàng triệu nhà nông trên toàn quốc tin dùng vì hiệu quả mà sản phẩm đã mang lại cho cây trồng góp phần nâng cao đời sống cho nhà nông với phương châm:

“Phân bón Hà Lan cùng nhà nông làm giàu”

Các sản phẩm nổi bật, quen thuộc với nhiều nhà nông, hàm lượng dinh dưỡng cao duy nhất tại Việt Nam hiện nay chỉ có tại phân bón Hà Lan như: NPK 12-12-18, NPK 16-9-21, nhãn hàng Amazon, Seven, Humax Rong Biển các loại phân bón hữu cơ,…
Đặc biệt là sản phẩm Humax Rong Biển – NPK Sinh Học, xu hướng mới của nền nông nghiệp sạch và bền vững vì tính hiệu quả cho cây trồng mang lại cho hàng triệu nhà nông Việt. Bên cạnh đó, ngoài việc sản xuất các sản phẩm mang thương hiệu Phân Bón Hà Lan, chúng tôi còn nhận hợp tác gia công các sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhờ có công nghệ và nhà máy sản xuất có công suất 100.000 tấn/năm sẽ đáp ứng tốt yêu cầu năng lực sản xuất của Quý khách hàng.
Hiện tại, nhà máy Phân bón Hà Lan đã và đang gia công sản xuất cho các đối tác khách hàng tại Lào và Campuchia. Với những năng lực và kinh nghiệm sẵn có về hợp tác gia công sản xuất phân bón, chúng tôi tự tin sẽ làm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của Quý khách.

NHÀ PHÂN PHỐI

Hiện nay, Phân bón Hà Lan có hơn 2.500 đại lý trên toàn quốc góp phần tiện lợi cho nhà nông. Nhờ có những chính sách ổn định, hiệu quả lâu dài, đôi bên cùng phát triển nên hệ thống mạng lưới rộng khắp.Mô hình chiến lược phân phối của Phân Bón Hà Lan là phân phối trực tiếp đến đại lý cấp 2, cấp 3 mà không xây dựng hệ thống cấp 1 như các công tykhác, cho phép chúng tôi cam kết bảo vệ khu vực bán hàng, giá bán, lợi nhuận và các chính sách khác.Với những thành quả đạt được, và ước muốn không ngừng vươn xa, phát triển bền vững, hợp tác lâu dài, chia sẻ thành công, cùng nhau xây dựng một nên nông nghiệp Việt Nam bền vững, mang lại những giá trị hữu hiệu cho nhà nông, Phân bón Hà Lan mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối có năng lực trên toàn quốc để làm cầu nối tiện lợi vững chắc:

Công ty – Đại lý – Nhà nông

Chúng tôi cam kết về sản phẩm chất lượng cao, chính sách hấp dẫn cho nhà phân phối, tạo nhiều ưu đãi và phục vụ nhà nông tốt hơn.

NHÀ CUNG CẤP

Sản phẩm Phân Bón Hà Lan luôn đạt chất lượng cao nhất khi đến tay nhà nông đó nhờ vào quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm: nguyên liệu đầu vào cũng như thành phẩm đầu ra bởi phòng kiểm định và phân tích chất lượng. Do đó, việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng và phải đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kĩ thuật trước khi đưa vào sản xuất, đặc biệt những chất siêu vi lượng, mang hàm lượng công nghệ nano, chiết suất rong biển được cung cấp và nhập khẩu bởi phía đối tác tại Hà Lan, Pháp…

Chính vì vậy, Phân bón Hà Lan rất mong nhận được sự hợp tác từ các nhà cung cấp uy tín nhằm tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, chất lượng cao cho nhà nông.