Hữu cơ Organic Gold nhập khẩu 100% từ đất nước Hà Lan xinh đẹp, có thành phần: + Hữu cơ cao: Organic matter 70%. + Đa lượng: Đạm (N): 3%; Lân (P2O5): 2% và Kali (K2O): 2%.

ORGANIC GOLD – CHẤT VÀNG TRONG LÀNG HỮU CƠ.

Quý bà con thân mến!

Trong quá trình canh tác vườn cây trên đất trồng, nhà nông chúng ta đều chú trọng đến năng suất cây trồng, mà ít chú ý đến tính bền vững của cây và đất, dẫn đến sau một thời gian canh tác, đất trồng sẽ trở nên khô cằn, cây trồng bị suy kiệt, dễ bị sâu bệnh tấn công….

Organic Gold

🌱Phân bón Hà Lan mang đến giải pháp hữu hiệu cho bà con bằng sản phẩm hữu cơ Organic Gold nhập khẩu 100% từ đất nước Hà Lan xinh đẹp, được mệnh danh là “chất vàng trong làng hữu cơ” mà trên thị trường hiếm có sản phẩm nào có được, gồm các thành phần sau:
+ Hữu cơ cao: Organic matter 70%.
+ Đa lượng: Đạm (N): 3%; Lân (P2O5): 2% và Kali (K2O): 2%.
🌱Hữu cơ Organic Gold mang lại tác dụng tuyệt vời cho đất trồng như sau:
+ Tăng độ phì nhiêu và cải tạo đất trồng.
+ Trả lại cho đất lượng hữu cơ, lượng mùn đã bị cây lấy đi trong quá trình sinh trưởng và phát triển của cây.
+ Tạo môi trường thuận lợi cho vi sinh vật hữu ích phát triển, hạn chế tối đa các vi sinh vật gây hại do phân hữu cơ Organic Gold có các loại vi sinh vật hữu ích: vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân, phân giải xenlulo…
+ Organic Gold kích thích sự phát triển của rễ cây, giúp rễ cây dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng do khi phân hủy thành các chất mùn chứa các loại axít hữu cơ: axit humic, axit fulvic…
+ Organic Gold giúp tăng chất lượng nông sản, hương vị thơm ngon hơn vì đã loại bỏ các yếu tố độc hại, không tồn dư hóa chất trong nông sản, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
+ Organic Gold thân thiện với môi trường do có thể tự phân hủy trong điều kiện tự nhiên, làm tăng kết cấu của đất, tăng độ ẩm, giữ nước tốt, tiết kiệm nước, giúp đất lọc các chất độc, bảo vệ môi trường.
🌱Phân bón Hà Lan cam kết mang đến cho bà con những sản phẩm chất lượng cao để có vụ mùa bội thu và canh tác bền vững bên vườn cây nhà mình nhé.