TRAO XE HONDA VISION CHO ANH NGUYỄN VĂN CHINH

Ngày 13/7/2021, đại diện Phân bón Hà Lan tiến hành trao xe Honda VISION cho anh Nguyễn Văn Chinh, khách hàng may mắn trúng giải nhất trong chương trình “Quét QR càng nhiều, trúng càng lớn” trong đợt live stream lần 1.xe vision

Vì lý do bận việc gia đình và đang ở miền Bắc nên anh Chinh đã ủy quyền lại cho chị ruột Nguyễn Thị Thúy nhận hộ cùng với sự tham gia chứng kiến của đại lý Hoàng Giang tại Di Linh, Lâm Đồng để trao giải.

Trước đó, khi nhận được tin mình trúng giải nhất là 01 xe Honda VISION, anh Nguyễn Văn Chinh chia sẻ cảm xúc cùng với Phân bón Hà Lan: “Tôi rất vui mừng và cảm thấy hạnh phúc vì là người may mắn trúng giải có giá trị cao nhất từ chương trình. Tôi sẽ dành phần thưởng này làm quà tặng cho con gái của tôi và nếu được xin quý công ty chọn xe màu đỏ giúp để sự may mắn luôn được lan tỏa. Xin cảm ơn phân bón Hà Lan”

Thỏa theo mong muốn của anh Chinh, Phân bón Hà Lan đã chọn đúng xe màu đỏ để trao tặng anh. Xin chúc mừng anh và chúc Quý bà con sẽ trúng xe Honda VISION ở kỳ live stream sau nhé.
——————————–
#Zalo#Hotline 0915 58 52 59